GIỚI THIỆU

Giới thiệu

Về Thái Thiên Phú

Công ty Thái Thiên Phú được thành lập vào năm 2016, là doanh nghiệp chuyên đầu tư, kinh doanh các dự án bất động sản và cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản như tư vấn, hỗ trợ pháp lý, cho thuê, thẩm định dự án và quảng cáo. Bên cạnh đó, công ty cũng đã khai trương thêm Thiên Phú Garden Coffee để phục vụ cho nhu cầu trao đổi thông tin giữa các anh em môi giới và nhà đầu tư trong khu vực.

Với đội ngũ những nhân viên tâm huyết, hoài bão, năng động và không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn cùng với sự nhìn nhận lâu dài về giá trị cốt lõi của Bất Động Sản mang lại đối với các nhà đầu tư và khách hàng của ban lãnh đạo, Thái Thiên Phú luôn nổ lực không ngừng đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác, chiến lược để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

Với tiêu chí “Lấy chữ Tâm làm gốc - chữ Tín làm đầu”, Thái Thiên Phú luôn dùng sự trung thực, đạo đức nghề nghiệp làm chuẩn mực để hành động và luôn tận tâm phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng và tâm huyết của mình. Dùng “Tâm” để đạt được “Tín”, sự thành công nhất trong kinh doanh. “Tín” ở đây là niềm tin của khách hàng, là sự tín nhiệm của đối tác, là tinh thần đoàn kết của nhân viên cùng với uy tín của công ty khi thực hiện đúng những lời hứa, những cam kết công ty đã đưa ra, góp phần mang lại giá trị sống đích thực và sự phát triển bền vững.

 

Chính sách chất lượng:
+ Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có tính thanh khoản cao, bảo mật tối đa, cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
+ Hoạt động với phương châm “uy tín, hiệu quả, chính xác” nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
+ Cải thiện, thiết lập, tạo mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, khách hàng.
+ Những chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện, những phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu là những cam kết định hướng tới sự đổi mới và cải tiến để ngày càng đưa uy tín công ty lên tầm cao mới.


 
Triết lý kinh doanh
+ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
+ Luôn tôn trọng đạo đức trong kinh doanh
+ Luôn hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao
+ Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên
+Tích cực đóng góp cho lợi ích của cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội văn minh và thịnh vượng

 

 

Cơ hội đầu tư
Chúng tôi đã sàng lọc qua hàng trăm dự án tại Đà Nẵng, các tỉnh lân cận, để giới thiệu và mang đến cho Quý Khách Hàng một số dự án hấp dẫn, với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá rẻ, phương thức thanh toán linh hoạt, khả năng sinh lợi cao để Quý Khách yên tâm khi đầu tư hay an cư.