Dự án

“Tâm” và “Tầm” - 2 yếu tố quyết định sự thành công của sale bất động sản

Trang phục lịch sự, giao tiếp lịch thiệp, thu nhập khủng… là những gì mọi người vẫn nghĩ về nghề môi giới bất động sản. Tuy nhiên sau cái vẻ ngoài hào nhoáng ấy là những khó khăn, nước mắt mà không phải ai cũng hiểu được. Bất động sản là ngành có tốc độ đào thải nhanh và liên tục, không phải ai cũng có thể trụ lại được lâu với nghề. Do đó, để có thể thành công với nghề này, người làm Sale Bất Động Sản không những phải cung cấp những sản phẩm tốt cho khách hàng mà còn phải có “Tâm” và có “Tầm”.

 

 

 

 

Bán hàng bằng cả cái Tâm
Cái Tâm của người Sale Bất Động Sản chính là sự trung thực, chân thành và tận tâm với khách hàng của mình. Quy luật Cho – Nhận luôn đúng dù trong bất kỳ ngành nghề nào, hãy cho đi và bạn sẽ nhận lại sự tin tưởng từ khách hàng. Khách hàng đủ thông minh để biết rằng trên đời này không có một điều gì là hoàn hảo cả, dù cho dự án có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, thì tất nhiên vẫn sẽ có những mặt hạn chế song song. Do đó, bạn hãy chia sẻ rõ ràng mọi thông tin từ đầu với khách hàng, đứng trên góc độ của khách hàng để phân tích những điểm được, mất khi mua sản phẩm. Chúng ta không chỉ bán 1 sản phẩm cho 1 khách hàng mà bán nhiều sản phẩm cho 1 khách hàng nên bạn hãy bán hàng bằng cả cái “Tâm” của mình để đạt được sự tin tưởng, trung thành của khách hàng. Tầm giúp bạn tạo được uy tín và sức ảnh hưởng trong ngành
Bên cạnh điều kiện cần là sản phẩm tốt, các môi giới bất động sản cũng cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân cho chính mình, định vị “Tôi là ai? Tôi bán sản phẩm gì? Những khách hàng khi mua sản phẩm của tôi đã hài lòng như thế nào?”. Điều này không những làm gia tăng sự trung thành của những khách hàng hiện tại mà còn giúp thu hút thêm nhiều khách hàng mới đến với bạn.Chẳng có con đường nào là trải hoa hồng cả, để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải bỏ nhiều thời gian và công sức hơn để trau dồi, bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm. Ngoài kỹ năng giao tiếp, kiến thức thị trường, tài chính, kinh tế, những vấn đề liên quan, còn cần phải có kiến thức về các công cụ, công nghệ hỗ trợ để có thể tự mình đưa ra tầm nhìn chiến lược cho bản thân và đội nhóm. Hãy liên hệ với Thái Thiên Phú ngay nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ trong lĩnh vực bất động sản nhé.